Kiếm tiền với Timo dễ dàng

Kiếm tiền với Timo là một hình thức hoàn toàn có thật. Với mỗi người trong chúng ta (trên 18 tuổi, đang sinh sống ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) có thể tham gia. Mời bạn bắt đầu theo dõi những chia sẻ của Kin Vux về Timo và việc sử dụng Timo để kiếm một chút tiền trà nước như thế nào tại đây nha.

Kiếm tiền với Timo dễ dàng

Vì sao nên chọn Timo?

Vì Miễn Phí. Đơn giản là MIỄN PHÍ.

Bạn đang dùng ngân hàng nào? Vietcombank, ACB, Sacombank,….

Trời hỡi ơi là phí cao ngất ngưởng. Hàng tháng bạn trả tiền phí Internet Banking, SMS Banking, Chi phí duy trì tài khoản thường niên, Chi phí cho từng giao dịch Cùng ngân hàng / Khác ngân hàng,… Đụng đến cái gì là tính tiền cái đó. À mà còn nữa, rút ATM cho dù đúng hay khác ngân hàng cũng tính tiền.

Vậy nên, nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản ngân hàng cho bạn Miễn Phí tất cả các chi phí vừa kể trên. Mời bạn bắt đầu với Timo.

Đầu tiên, bạn cần phải có Tài Khoản Timo

Nếu muốn kiếm tiền từ Timo Bank, bạn bắt buộc phải có tài khoản Timo. Vì thế, nếu bạn đáp ứng yêu cầu trên 18 tuổi, đang sống ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì nên bắt đầu theo hướng dẫn chi tiết của mình ở dưới đây.

  • Bước 1: Bấm vào nút Đỏ ngay bên dưới dòng này. Bạn nhớ bấm vào link đăng ký mình để ở bên dưới thì sau khi mở thẻ sẽ được nhận ngay Voucher 75k từ Timo nhé.

dang ki tai khoan timo(Bấm vào nút này để bắt đầu đăng ký mở tài khoản)

Voucher khi đăng kí tài khoản Timo

  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên trên CMND, địa chỉ Email, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Số CMND, Nơi hoàn tất thủ tục nhận thẻ) sau đó bấm Hoàn thành để gửi thông tin về Timo.
  • Bước 3: Kiểm tra và nhận Email từ Timo để xác thực địa chỉ Email, tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Timo.
  • Bước 4: Nhận cuộc gọi từ nhân viên Timo để đến Timo Hangout hoàn thiện thủ tục mở tài khoản.
  • Bước 5: Trực tiếp đến Timo Hangout để hoàn tất thủ tục mở tài khoản và nhận thẻ Timo.

À, đến đây thì Kin xin được nói thêm một chút. Timo Hangout thì như là một quán cafe vậy đó, bạn có thể đến đó mở thẻ, làm việc, gặp gỡ bạn bè, bla bla bla… Nói chung là khác hẳn với việc đến các văn phòng ngân hàng khác và đôi khi không may còn gặp phải một vài nhân viên giao dịch không mấy vui vẻ nữa. Còn đến Timi Hangout thì chắc chắn là vui vẻ thoải mái. Kin rất thích!

  • Bước 6: Theo dõi email để nhận thông báo đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ website https://my.timo.vn/, sau đó vào mục Quà tặng để nhận mã voucher đổi quà tặng Kin đã nói ở trên.

Tiếp theo, bắt đầu sử dụng tài khoản Timo để kiếm tiền

Cách 1: Chủ tài khoản Timo thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ https://my.timo.vn hoặc Ứng dụng Timo (phiên bản iOS hoặc Android);

+ Bước 2: Bấm vào biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trái màn hình trong Ứng dụng, Chọn mời bạn bè và chọn nút “Gửi qua email”, điền địa chỉ e-mail của những người Khách hàng muốn mời mở tài khoản Timo rồi bấm “Gửi”.

Cách 2:

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ https://my.timo.vn hoặc Ứng dụng Timo (phiên bản iOS hoặc Android);

+ Bước 2:  Bấm vào biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trái màn hình trong Ứng dụng, chọn nút “Gửi qua kênh khác”.

+Bước 3: Gửi đi đường dẫn mời mở tài khoản Timo có chứa mã giới thiệu của Người giới thiệu cho Người được giới thiệu.

Lưu ý:

– Không giới hạn số lượng Người được giới thiệu;

– Mỗi Người giới thiệu chỉ được chấp nhận 01 lời giới thiệu và mở thành công 01 tài khoản Timo.

– Mỗi Người giới thiệu cần giới thiệu từ 01 Người được giới thiệu trở lên và những Người được giới thiệu này mở tài khoản Timo thành công để nhận quà tặng từ chương trình.

– Từ Người được giới thiệu mở tài khoản Timo thành công thứ ba trở đi, với mỗi Người được giới thiệu mở tài khoản Timo thành công, Người giới thiệu sẽ nhận được thêm 01 phần quà tặng.

Kiếm tiền với Timo Bank

dang ki tai khoan timo(Bấm vào nút này để bắt đầu đăng ký mở tài khoản)

Nói chung, việc kiếm tiền với Timo chính là hình thức tìm kiếm thêm nhiều người sử dụng cho ngân hàng này. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tập cho mình một tài khoản của Timo và sau đó Chia sẻ để cho những người bạn khác cùng nhận những Ưu đãi hấp dẫn từ Timo. 

Dù bạn là người đang tìm cách kiếm tiền online hoặc chỉ là một cá nhân muốn tìm được cho mình một ngân hàng để thuận tiện việc quản lý tài chính tiện lợi tiết kiệm thì Timo Bank cũng rất phù hợp. 

Kin đã sử dụng Timo hơn 1 năm nay và mọi giao dịch như Mở tài khoản tiết kiệm, tiền điện, tiền nước, chuyển khoản đều rất dễ dàng, nhanh chóng, rút tiền mặt cũng không mất 1 xu. Dù sao cũng luôn muốn chia sẻ cùng mọi người các tiện ích tuyệt vời Kin đang sử dụng từ Timo & cơ hội kiếm tiền với ngân hàng số đời mới này :)) 

Thân ái, Kin Vux!

Leave a Reply