sach quang cao theo phong cach david ogilvy

Một chút về tác giả David Ogilvy

David Ogilvy là một trong những người cực kì nổi bật trong ngành quảng cáo, được mọi người ưu ái gọi “Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại”. Với những trải nghiệm tuyệt vời của bản thân trong việc làm quảng cáo, David Ogilvy gửi gắm vào cuốn sách này rất nhiều điều hữu ích cho mọi người, những người muốn chinh phục các phương thức quảng cáo từ cổ điển đến hiện đại. 

Ông là người sáng lập, chủ tịch hãng quảng cáo danh tiếng thế giới Ogilvy & Mather. Năm 1962, tạp chí Time đã bình chọn ông là “Thiên tài làm quảng cáo”. 

quang cao theo phong cach david ogilvy

“Tôi chúa ghét những quy tắc.” – David Ogilvy

Quảng cáo theo phong cách Ogilvy thật sự là một cuốn sách về Marketing không chỉ dành cho những mới bắt đầu dấn thân vào nghề mà còn những người đã gắn bó với nghề lâu năm hay người muốn tìm hiểu quy trình làm việc của một công ty quảng cáo. Bởi cuốn sách này chia sẻ những hiểu biết đã được chứng thực qua rất nhiều năm làm quảng cáo của David Ogilvy. 

quang cao theo phong cach ogilvy kinvux.com 4

Vì sao Quảng cáo theo phong cách Ogilvy đáng đọc?

Đầu tiên, thông tin luôn đi cùng ví dụ minh chứng

Cuốn sách giúp bạn nhận diện được đâu là một công ty quảng cáo đáng để hợp tác, cách đối đãi với người đang làm quảng cáo cho công ty mình và làm sao để họ cố gắng nhiều hơn mang lại lợi nhuận cho bạn.

quang cao theo phong cach ogilvy kinvux.com 2

David Ogilvy còn giúp bạn biết cách lên kế hoach quảng cáo trên báo và trên truyền hình với những ví dụ minh họa phân tích cụ thể, các số liệu thực tế để chúng ta có cái nhìn khách hơn về công việc, cách thức làm việc. Tuyệt vời quá còn gì!!! Việc thực hiện các nghiên cứu bao giờ cũng rất tốn kém. Còn bây giờ, bạn chỉ việc đọc sách và đã có sư phụ chỉ dẫn ra ngay trước mắt cho bạn.

quang cao theo phong cach ogilvy

Thứ hai, học hỏi được văn phong hết sức bản lĩnh mà vẫn vui tươi

Điều mà Kin nghĩ bạn có thể học hỏi được từ David Ogilvy chính là cách sử dụng từ ngữ. Ông hoàn toàn nghiêm túc với những thông tin mình cung cấp nhưng lối diễn đạt có phần hài hước, thẳng thắn đã khiến cho người đọc dễ dàng tiếp thu hết nội dung của cuốn sách. Việc để ý đến cách hành văn của David sẽ giúp bạn có thêm chút kỹ năng viết lách, tiết kiệm thời gian cho các email, văn bản phục vụ trong công việc. 

quang cao theo phong cach ogilvy kinvux.com 3

Thứ ba, cảm hứng !

Cùng giống quyển 1001 ý tưởng trong quảng cáo, Quyển sách này của bậc thầy sáng tạo Ogily đã biến những điều tưởng chừng như bình dị thành những ý tưởng to lớn. Ông kể cho chúng ta nghe câu chuyện của ông, từ ngày ông bắt đầu với những khó khăn của nghề nghiệp, cho chúng ta biết ngoài ông ra thì còn có những người dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo. Mỗi người đều có những mục đích, cách làm và lối suy nghĩ riêng biệt. Nhưng họ đều thành công trong ngành. Chính điểm này đã giúp độc giả cảm nhận được nguồn cảm hứng, một cảm xúc mạnh mẽ cùng niềm tin về sự thành công lan rộng bất chấp bạn là ai và cách làm của bạn ra sao. 


Dưới đây là link đến với Quảng cáo theo phong cách David Ogilvy file PDF. Mọi người có thể lưu về máy và bắt đầu tìm hiểu nội dung của sách nhé!

DOWNLOAD EBOOK KINVUX.COM

Và dĩ nhiên, cầm cuốn sách trên tay để đọc lại dễ đọc hơn một số người. Kin cũng đã mua cuốn sách này và cuốn Lời thú tội của bậc thầy quảng cáo của David Ogilvy.

Hãy ủng hộ tác giả, nhóm dịch & nhà xuất bản!!!!!!!!!! 

Chúc bạn luôn có những phút giây tuyệt vời bên cạnh kho tàng sách của chính mình. 

Kin Vux.

Leave a Reply