bear app co nen tra phi nang cap len pro

Mình vô tình biết về Bear khi đọc các nội dung tại Medium. Thời điểm này mình đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ viết lách đơn giản và tiện lợi. Sau một thời gian cân nhắc giữa Bear – Agoda – Notion thì mình đã chọn trả phí cho ứng dụng Bear để sử dụng phục vụ cho việc viết của cá nhân.
Sau đây sẽ là chi tiết nội dung về trả phí cho Bear App và những điều khiến mình quyết định trả phí cho ứng dụng này. Mời bạn theo dõi!

bear app la gi

Một số thông tin về Ứng Dụng Bear?

Bear đã nổi lên như một ứng dụng viết yêu thích nhất của rất nhiều người sáng tạo nội dung.

Bear Notes là một dự án phát triển từ Shiny Frog, một nhóm đã phát triển nhiều ứng dụng khác như 1Tap Alarm, một ứng dụng iOS phổ biến để báo thức cũng như các công cụ như Pixa và Delibar được các nhà phát triển sử dụng.

Bear đã trở thành Ứng dụng iOS hàng đầu của Apple năm 2016 với sự công nhận của Ứng dụng Mac về các tính năng kể từ khi ra mắt, đó là lời khen ngợi về thiết kế cuối cùng.

Ứng dụng ghi chú cao cấp này chỉ có sẵn trên iOS cũng như macOS, nghĩa là, dành cho Mac, iPhone và iPad. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào trong số này, đây có thể là lựa chọn mà bạn nên thử qua ngay để có trải nghiệm viết thật sự chất lượng.


Mặc dù Google Tài liệu có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn (vì nhiều lý do chính đáng) khi viết ra mọi thứ nhưng Bear lại thực hiện rất tốt việc ghi chú khi đang di chuyển, khiến nó trở thành một trong những Ứng dụng phổ biến nhất hiện có.

Tại sao Bear sẽ hữu ích cho bạn?

Đối với phiển bản trên MAC

giao dien beat app tren mac

Trình chỉnh sửa có cấu trúc tốt:
Trình chỉnh sửa có cấu trúc tốt này cung cấp cho bạn chế độ xem bảng điều khiển và một khi bạn đã nắm rõ các phím nóng, việc lướt qua các ghi chú trong Bear trở nên dễ dàng. Một điều mình yêu thích ở trình soạn thảo này là nó đi kèm với nhiều tùy chọn tuyệt vời – tạo siêu liên kết, thêm hình ảnh, định dạng văn bản ở các kích thước khác nhau, sử dụng các phông chữ khác nhau và hơn thế nữa.

bear app de dang chinh sua

Bạn có thể thêm tiêu đề và đánh dấu, và thậm chí cả mã tùy chỉnh, nếu điều đó làm làm nên sự nổi bật nội dung của bạn. Một điều nữa khiến mình thích thú với Bear là mình có thể đặt nó ở chế độ toàn màn hình khi làm việc vì nó giúp tôi siêu tập trung và làm việc hiệu quả .

Hệ thống thẻ (tags):

Mình chỉ đơn giản là yêu thích hệ thống gắn thẻ ở bên cạnh màn hình cho phép mình dễ dàng điều hướng qua các trang và theo dõi công việc của mình.

tag tren bear not de dang

Mình có thể chia chúng thành nhiều danh mục khác nhau – bài đăng của khách, bài đăng trên blog của mình, hoạt động của khách hàng, …

Quản lý nội dung từ đó rất dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, nó không khiến mình phải lục lói rất nhiều lựa chọn khi mình đang cố gắng tìm một ghi chú cụ thể.

Bảng thông tin thú vị

Bảng thông tin chi tiết cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích – số từ, ký tự, thời gian đọc, số lượng đoạn văn giúp bạn dễ dàng theo dõi độ dài của nội dung.

Xuất dữ liệu nhiều định dạng

Sau khi hoàn thành nội dung nào đó, mình có thể xuất nội dung đó ở nhiều định dạng. Mình cũng có thể xuất tệp trực tiếp sang email.

xuat file nhieu dinh dang tren bear not

Và mình thấy điều này thực sự thú vị vì nó giúp tôi tiết kiệm thời gian và không gặp rắc rối khi chuyển đổi từng thứ và kéo nó vào email để gửi dưới dạng tệp đính kèm. Nó cũng cho phép mình xuất các ghi chú dưới dạng txt, PDF, Markdown, HTML, DOCX, RTF và thậm chí là JPG – dường như rất tiện dụng đối với công việc của mình.

Nhiều chủ đề hấp dẫn – Themes

Bear cung cấp cho bạn một loạt các chủ đề và thậm chí cho phép bạn thay đổi biểu tượng của ứng dụng dựa trên chủ đề của bạn. Mặc dù tôi thích giữ mọi thứ đơn giản, nhưng sự thay đổi như vậy là rất tốt cho người dùng Apple yêu thích màn hình đầy màu sắc.

Sự tiện lợi

Vì iOS và Mac đồng bộ hóa qua iCloud và ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng, tôi có thể truy cập cùng một thông tin từ nhiều thiết bị, khiến nó khá giống một ứng dụng trực tuyến. Một lý do khác để tắt Google Tài liệu 😉

Đối với phiên bản trên iPhone / iPad

bear app giao dien tren dien thoai

Thanh công cụ gọn gàng và đơn giản

Thanh bên đơn giản trên thiết bị di động giúp mình sắp xếp và theo dõi tất cả nội dung dễ dàng.
Mình cũng có thể truy cập phần ghi chú và thùng rác từ đây nếu mình cần chúng.

su dung bear app tren iphone

Ghi chú chi tiết

Chỉ bằng cách chạm vào nút màu đỏ ở dưới cùng bên phải của điện thoại, mình có thể bắt đầu ghi chú chi tiết.

Trong quá trình soạn ghi chú thì có rất nhiều tùy chọn dễ dàng lựa chọn bằng thanh công cụ hỗ trợ ngay trên phím bấm: in đậm, gạch chân, in nghiêng, thẻ H1, H2, H3, trích dẫn và nhiều hơn nữa.

Mình cũng có thể thêm dấu đầu dòng và hộp kiểm – điều này cũng giúp mình rất nhiều khi sử dụng Bear làm danh sách việc cần làm của mình.

Mình có thể đính kèm bất kỳ phương tiện nào vào phần này, thậm chí trực tiếp từ Dropbox, iCloud và Google Drive – giúp tiết kiệm thời gian và sự phiền phức khi lục lọi lại các trang web / ứng dụng đó.

Hơn nữa, các nút di chuyển chi tiết cho phép mình lướt văn bản siêu nhanh.

Một tính năng hữu ích khác mà mình tìm thấy là mình có thể truy cập máy ảnh thông qua ứng dụng này và chụp ảnh để thêm chúng vào tác phẩm. Có bao nhiêu ứng dụng ghi chú có điều đó?

Khi bạn đã viết xong phần nội dung của mình và muốn xuất nó sang một số nền tảng khác, bạn có thể thực hiện trực tiếp qua email của mình. Tuy nhiên, một lưu ý mà mình đã gặp phải là khi bạn nhập trực tiếp vào email của mình, bạn sẽ không nhận được hình ảnh ở đó.

Như đã nói, Bear cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Thanh tìm kiếm nhanh

Lướt qua một lượng lớn văn bản có thể tốn thời gian một cách đáng sợ. Tính năng tìm kiếm giúp bạn tìm thấy những địa điểm cụ thể này chỉ bằng cách nhập chúng vào.

tim kiem de dang voi bear note

Mình chắc chắn rằng mình sẽ không sử dụng ứng dụng mà không có tính năng này.
Bạn có thể tìm kiếm văn bản trên tất cả các ghi chú được lưu trữ hoặc chỉ trong thư mục thẻ cụ thể. Các thẻ tìm kiếm cho phép mình chỉ định loại tệp mà mình đang tìm kiếm và mình tin rằng đó là một chi tiết tuyệt vời mà Bear chú ý đến.

Tùy chọn cài đặt khác

Phần ‘Cài đặt chung’ cung cấp cho bạn một số cài đặt chuyên sâu và nó có thể hữu ích nếu bạn muốn tùy chỉnh các tùy chọn phù hợp với cách sử dụng của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa khả năng đánh dấu, trình mở rộng văn bản và thậm chí cả nhật ký gỡ lỗi. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ, loại phông chữ, độ cao dòng, độ rộng dòng, khoảng cách đoạn và cài đặt hình thu nhỏ, các chủ đề khác nhau và nội dung không.

Các tính năng ‘Pro’ thú vị

Các tính năng này chỉ được mở khi bạn chấp nhận sử dụng Trả phí cho Bear Notes

giao dien co the thay doi khi dung bear app pro
  • Đồng bộ hóa Nó cho phép bạn đồng bộ hóa trên máy Mac, iPhone và iPad của mình
  • Chủ đề Các chủ đề hấp dẫn tăng cường trải nghiệm người dùng
  • Xuất nôi dung Điều này có thể trở nên khá tiện lợi để chuyển nội dung khi đang di chuyển

Nếu bạn chỉ định sử dụng ứng dụng này trên một thiết bị duy nhất, bạn sẽ không cần các tính năng chuyên nghiệp.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu dùng Bear một cách Miễn Phí khi chỉ dùng trên Mac hoặc iPhone hoặc iPad. Khi đã quen và thật sự cảm nhận được sự thích thú với Bear thì bạn có thể chọn dùng bản Pro của BEAR để trải nghiệm sự mượt mà giữa các ứng dụng và tính năng Pro cũng không hề muộn.

Chi phí dành cho Bear Pro

nang cap bear app pro co dang khong

Đăng ký Bear Pro có 2 tùy chọn:

  • 1 tháng + 1 tuần DÙNG THỬ MIỄN PHÍ FULL TÍNH NĂNG: $1,49 ~ 32.000 VNĐ. Thời gian sử dụng chính thức của bạn được tính sau 7 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • 12 tháng + 1 tháng DÙNG THỬ MIỄN PHÍ FULL TÍNH NĂNG: @14,99 ~ 329.000 VNĐ. Thời gian sử dụng chính thức của bạn được tính sau 1 tháng kể từ ngày thanh toán. Sau 1 tháng mới phải trả phí.

Đây là một mức giá hết sức tốt so với các Ứng dụng ghi chú nổi bật khác trên thị trường.

Và dĩ nhiên, mức phí này cũng hoàn toàn xứng đáng để sở hữu một Ứng dụng làm tăng trải nghiệm viết lách của chúng ta mỗi ngày.

Tổng kết

Nhìn chung, Bear mang đến trải nghiệm người dùng thanh lịch nhờ cử chỉ mượt mà, giao diện người dùng chất lượng và khả năng ghi chú chuyên sâu, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất. Minh chứng là Bear đã làm cho việc ghi chú của mình trở nên cực kỳ dễ dàng cũng như thú vị.

Ứng dụng này được chăm chút kỹ lưỡng và sự chú ý đến từng chi tiết chỉ hiển thị, có thể là trên Mac, iPhone hoặc iPad.

Tất cả những điều này đã biến Bear trở thành một đối thủ cạnh tranh nặng ký với Evernote, Agoda,… Nếu bạn muốn thử một công cụ hỗ trợ tốt cho việc viết, ghi chú, nhật ký mà có sử dụng các thiết bị của nhà Apple thì hãy cân nhắc nghiêm túc về Bear nhé.

Screen Shot 2020 08 10 at 20.13.22

Kin chắc chắn bạn sẽ không thất vọng! (Nếu có thì hãy cho Kin biết lí do vì sao Bear không thể chinh phục bạn nhé :))

Thân mến,

Kin Vux.

Leave a Reply